TÂN QUỐC HƯNG

TÂN QUỐC HƯNG
Ngày đăng: 26/08/2022 02:13 PM

I) Quá trình hoạt động

Tiền thân của Công ty Cân điện tử Tân Quốc Hưng là Cửa hàng mua bán và sửa chữa cân điện tử được thành lập năm 1992. Đến năm 1997, Công ty TNHH Quốc Hưng được thành lập và đổi tên thành Tân Quốc Hưng vào năm 1999.

Từ năm 2001 đến nay, Tân Quốc Hưng là nhà cung cấp cân ôtô điện tử lớn nhất tại Việt Nam và duy trì vị trí số 1 Việt Nam cho đến thời điểm này. Tân Quốc Hưng cũng là nhà cung cấp hàng đầu các loại cân điện tử khác. Đến nay, Tân Quốc Hưng đã cung cấp trên 3000 cân ôtô điện tử và rất nhiều loại cân điện tử khác tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, gần 100 cân ôtô điện tử tại Lào, Campuchia.​

Tại Việt Nam, Tân Quốc Hưng là nhà phân phối uỷ quyền các loại cân điện tử và thiết bị cân từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: Avery Weigh-Tronix (Anh Quốc)Rice Lake Weighing Systems (Mỹ)Vishay Precision (Mỹ)Shimadzu (Nhật), Kubota (Nhật), Cencan Scales (Canada), AND (Nhật), UWE (Đài Loan) …

II) Tầm nhìn

Duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cân điện tử và các giải pháp cân điện tử tại Việt Nam và mở rộng cung cấp sang các nước trong khu vực.

III) Tôn chỉ: Chất lượng & Phục vụ

Tân Quốc Hưng cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính xác, chất lượng và dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả.

IV) Vì sao chọn Tân Quốc Hưng

V) Dãy sản phẩm do Tân Quốc Hưng sản xuất và phân phối

VI) Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng của Tân Quốc Hưng rất đa dạng từ các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, vận tải, phân phối... đến các doanh nghiệp và cơ sở vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam. Các khách hàng lớn tiêu biểu như:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline