Bảo quản cân điện tử thủy sản như thế nào cho đúng cách?

Bảo quản cân điện tử thủy sản như thế nào cho đúng cách?
Ngày đăng: 23/11/2023 11:36 AM

Trong quá trình quản lý và xử lý thủy sản, việc sử dụng cân điện tử đóng vai trò quan trọng để kiểm soát lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tính chính xác trong quy trình kiểm kê. Tuy nhiên, để cân điện tử thủy sản duy trì hiệu suất cao, chúng ta nên tuân theo những quy tắc và biện pháp bảo quản cân đúng chuẩn. Hãy cùng Tân Quốc Hưng tìm hiểu về cách bảo quản cân điện tử thủy sản để cân luôn hoạt động hiệu quả ngay sau đây.

Cân điện tử thủy sản có thật sự chống nước?

Cân thủy sản là mẫu cân chất liệu nhựa hoặc inox thiết kế kín toàn bộ, chống thấm nước tiêu chuẩn IP65-IP68, chuyên dùng trong môi trường thủy sản, các cơ sở chế biến và cung cấp cá phi lê, các nhà máy sản xuất thủy hải sản, các cửa hàng tiện dụng, các chợ truyền thống, các cửa hàng thủy hải sản tươi sống, các nhà máy gia cầm gia súc… với các mức cân chống nước từ 600g đến 300kg,…

cân điện tử thủy sản

Cân điện tử thủy sản có thật sự chống nước?

Đặc biệt, cảm biến lực hoặc loadcell, vốn là yếu tố quan trọng nhất của chiếc cân điện tử, cũng được bảo vệ một cách tuyệt đối. Được bọc kín và cách ly hoàn toàn khỏi môi trường ẩm ướt, cảm biến lực của cân điện tử thủy sản chất lượng sẽ đảm bảo kết quả cân được đưa ra với độ chính xác tuyệt vời. Điều này không chỉ làm tăng tính ổn định của cân mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với chi tiết quan trọng này. Mọi vị trí ghép nối cũng được chăm sóc kỹ lưỡng thông qua việc sử dụng gioăng cao su non, ngăn chặn khả năng thấm nước và tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc cân.

Vì sao cần bảo quản cân điện tử thủy sản?

Môi trường làm việc của các cân điện tử thủy sản khá đặc thù, cụ thể:

cân điện tử thủy sản

Vì sao cần bảo quản cân điện tử thủy sản?

Vì vậy, việc bảo quản cân điện tử thủy sản trở nên cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn và độ chính xác của quá trình sử dụng. Đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt như vậy, bạn nên chú ý đặc biệt đến việc bảo dưỡng và bảo quản để giúp cho hiệu suất cân ổn định và lâu dài trong môi trường làm việc đặc biệt này.

Cách bảo quản cân điện tử thủy sản

Dưới đây là những hướng dẫn bảo quản cân điện tử thủy sản đúng chuẩn để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác cho thiết bị:

Cách bảo quản cân điện tử thủy sản

>> Tham khảo: Công ty cung cấp cân điện tử cân thủy sản uy tín, chính ngạch

Lời kết

Bảo quản cân điện tử thủy sản đòi hỏi sự chú ý và quản lý cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cũng như độ bền của thiết bị. Việc tuân theo các hướng dẫn và biện pháp bảo quản sẽ giúp bảo vệ cân khỏi tác động của môi trường, đồng thời duy trì chất lượng trong thời gian dài. Điều này không chỉ nâng cao hiệu suất của cân mà còn đóng góp vào quy trình quản lý thủy sản một cách hiệu quả và minh bạch

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline