Cân kỹ thuật 4 số lẻ

Cân kỹ thuật 4 số lẻ
Ngày đăng: 06/11/2023 11:45 AM

Cân phân tích là 1 loại cân thuộc thể loại cân điện tử. Có nhiều loại với độ chính xác khác nhau. Một trong những loại cân có độ chính xác cao là cân phân tích 4 số lẻ. Cân phân tích 4 số lẻ là một dòng cân phân tích điện tử chất lượng cao được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phòng thí nghiệm, y tế, giáo dục, và cả việc cân vàng bạc đá quý. 

Cân phân tích 4 số lẻ: Đỉnh cao của độ chính xác cân đo

Cân phân tích là gì?

Có thể bạn đã biết, Cân phân tích hay còn gọi là cân kỹ thuật, thuộc dòng cân điện tử, có khả năng cân mẫu vật có trọng lượng rất nhỏ với độ chính xác cực cao. Độ chính xác của chúng cũng có nhiều mức khác nhau từ 0,1 cho tới 0,0001g hoặc thậm chí là 0,000001. Loại nào càng có nhiều số đằng sau thì loại đó càng chính xác. 

Cân phân tích 4 số lẻ

Cân phân tích 4 số lẻ là loại cân có độ chính xác với 4 số lẻ đằng sau (0,000x). Nó được ghi rõ ràng trong thông số kỹ thuật của cân.Cân phân tích 4 số lẻ là một loại cân vượt trội có khả năng cân tối đa lên tới 220g với độ chính xác đến 0.0001g. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho việc cân hàng hóa có giá trị cao và yêu cầu độ chính xác tối ưu. 

Những dòng cân phân tích 4 số lẻ chất lượng tại Tân Quốc Hưng, đảm bảo sự tin cậy và độ chính xác trong mọi ứng dụng cân đo. Hãy đến với Tân Quốc Hưng để trải nghiệm sự hoàn hảo của cân phân tích 4 số lẻ.

 

Cân phân tích 4 số lẻ

Cân phân tích 4 số lẻ

Những ưu điểm của cân phân tích 4 số lẻ

Cân phân tích 4 số lẻ là một sản phẩm được đánh giá cao với nhiều tính năng ưu việt, bao gồm:

TOP NHỮNG CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ HOT NHẤT

Mua cân phân tích điện tử 4 số lẻ chính hãng ở đâu?

Để mua cân phân tích điện tử 4 số lẻ chính hãng, hãy đến ngay Tân Quốc Hưng - địa chỉ tin cậy dành cho sản phẩm chất lượng. Tân Quốc Hưng – hiện đang phân phối các sản phẩm cân điện tử chất lượng, uy tín  tại Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu mua cân phân tích 4 số lẻ hay các loại cân khác hãy liên hệ với chúng tôi để mua được thiết bị chuẩn chính hãng cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Tân Quốc Hưng – Đối tác đáng tin cậy cung cấp các loại cân điện tử chất lượng

Tân Quốc Hưng – Đối tác đáng tin cậy cung cấp các loại cân điện tử chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng cân phân tích 4 số lẻ đạt chuẩn chất lượng cao, với thiết kế vững chắc và cảm biến lực chất lượng. Chúng tôi có sự đa dạng về mẫu mã và các hãng cân hàng đầu, giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm, đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm cân phân tích 4 số lẻ chính hãng tại Tân Quốc Hưng để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác tốt nhất trong công việc của bạn.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline