Cân trọng tải xe xách tay là gì? Các tính năng hữu ích

Cân trọng tải xe xách tay là gì? Các tính năng hữu ích
Ngày đăng: 08/12/2023 02:20 PM

Cân trục xách tay sẽ thay thế cân xe tải trong điều kiện không gian chật hẹp và kinh tế có hạn, ứng dụng cho những đối tượng cần cân xách tay và vẫn đảm bảo độ chính xác như: công trường xây dựng, kho vận, cân nội bộ trong nhà máy. Cân trục di động phù hợp để kiểm tra quá tải trọng của cơ quan thực thi pháp luật đối với các xe tải chở hàng. Hãy cùng Tân Quốc Hưng tìm hiểu về loại cân này và những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Cân trọng tải xe xách tay là gì?

Cân trọng tải xe xách tay là một loại cân linh hoạt có khả năng cân các loại xe bất kì khi chạy lên bàn cân. Với tải trọng đa dạng từ 5T đến 30T, người ta thường sử dụng hai cân xe xách tay trở lên để đảm bảo cân chính xác và cân từng trục của bánh xe. Bàn cân của nó được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với kích thước của bánh xe lăn qua, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác trong quá trình cân.

Cân trọng tải xe xách tay là gì?

Cân xe xách tay thường mang lại sự nhẹ nhàng và tiện ích với kích thước nhỏ, có thể dễ dàng xách tay. Mặc dù nhẹ nhàng, nhưng chúng được thiết kế với độ cứng cáp và chắc chắn cao, khả năng chịu quá tải và va đập tốt nhờ vào chất liệu bằng thép hợp kim cường lực. Điều này giúp cân đối và duy trì độ chính xác của quá trình cân trong điều kiện sử dụng tần suất cao.

Các tính năng của cân trọng tải xe xách tay

Các tính năng của cân trọng tải xe xách tay

>> Xem thêm: Cân xe tải 80 tấn: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Lưu ý khi sử dụng cân trọng tải xe xách tay

Lưu ý khi sử dụng cân trọng tải xe xách tay

Mua cân trọng tải xe xách tay ở đâu chính hãng?

Khi có nhu cầu sở hữu cân trọng tải xe xách tay chính hãng bạn hãy liên hệ với Tân Quốc Hưng. Đây là một địa chỉ uy tín và được đánh giá cao trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các loại cân vận tải và cân điện tử. 

Tân Quốc Hưng không chỉ là một điểm đến đáng tin cậy, mà còn là đại lý chính thức cung cấp cân trọng tải xe xách tay của các thương hiệu nổi tiếng. Điều này giúp đảm bảo người mua nhận được sản phẩm chất lượng, đồng thời quý khách còn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tận tâm và am hiểu về sản phẩm. 

Mua cân trọng tải xe xách tay tại Tân Quốc Hưng không chỉ mang lại sự yên tâm về chất lượng mà còn đảm bảo sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Lời kết

Cân trọng tải xe xách tay không chỉ là một thiết bị đo lường trọng lượng mà còn là một công cụ quản lý quan trọng trong ngành vận tải. Nhờ những tính năng hữu ích, cân trọng tải giúp đảm bảo an toàn, tuân thủ các quy định và tối ưu hóa hiệu suất vận chuyển của các xe xách tay, đóng góp vào sự hiệu quả toàn diện của hệ thống quản lý trọng tải

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline