Cân xe tải Tân Quốc Hưng 50 tấn, 60 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn

Cân xe tải Tân Quốc Hưng 50 tấn, 60 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn
Ngày đăng: 16/10/2023 12:06 PM

Cân xe tải Tân Quốc Hưng là một trong những giải pháp quan trọng và đáng tin cậy trong việc kiểm tra và đo lường trọng lượng của xe tải và hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết đem đến cho Quý khách trạm cân chính xác và bền bỉ theo thời gian, Tân Quốc Hưng đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều cá nhân và tổ chức vận tải trên khắp cả nước.

Vì sao phải cân xe tải?

Việc cân xe tải là một quy trình quan trọng và thiết yếu trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số lý do quan trọng vì sao chúng ta cần cân xe tải:

Tuân thủ quy định vận tải

Một trong những lý do quan trọng nhất để cân xe tải là để đảm bảo tuân thủ các quy định vận tải và an toàn giao thông. Cân xe tải giúp xác định xem phương tiện có vượt quá trọng lượng tối đa được phép trên các con đường hay không. Việc vận chuyển hàng hóa vượt quá trọng lượng hợp pháp có thể gây nguy cơ tai nạn và gây hậu quả nghiêm trọng.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng đường bộ

Các đường bộ và cơ sở hạ tầng khác có khả năng chịu tải trọng hạn chế. Việc xe tải vượt quá trọng lượng hợp pháp có thể gây hại đến đường và cơ sở hạ tầng, gây ra hỏng hóc và cần chi phí sửa chữa đáng kể. Cân xe tải giúp đảm bảo rằng xe chỉ được phép vận chuyển tải trọng an toàn cho đường bộ.

Vì sao phải cân xe tải?

Vì sao phải cân xe tải?

Quản lý và tính toán chi phí vận chuyển

Cân xe tải cung cấp thông tin quan trọng cho việc tính toán chi phí vận chuyển. Các doanh nghiệp vận tải và chủ hàng cần biết trọng lượng chính xác của hàng hóa để đưa ra quyết định về giá cước và lựa chọn phương tiện phù hợp.

Đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông

Cân xe tải giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Xác định trọng lượng chính xác giúp tránh tình trạng quá tải, giúp xe duy trì sự cân bằng và ổn định trên đường, từ đó giảm nguy cơ tai nạn cho tài xế.

Chính xác trong ghi chép và báo cáo

Việc cân xe tải giúp ghi chép và báo cáo về trọng lượng hàng hóa một cách chính xác, làm tăng tính minh bạch trong quản lý vận tải và giao nhận hàng hóa.

Giới thiệu Công ty Cân điện tử Tân Quốc Hưng

Tân Quốc Hưng là nhà cung cấp cân ô tô điện tử lớn nhất Việt Nam từ năm 2001 đến nay với hơn 3200 trạm cân đã được lắp đặt ở toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang Lào, Campuchia, Philippines.

Khung bàn cân được Tân Quốc Hưng thiết kế đảm bảo hoạt động chính xác, tin cậy trong thời gian dài, độ quá tải cao phù hợp với thực tế Việt Nam dựa vào kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực cân ô tô. 

Giới thiệu Công ty Cân điện tử Tân Quốc Hưng

Giới thiệu Công ty Cân điện tử Tân Quốc Hưng

Lý do bạn nên mua cân xe tải tại Tân Quốc Hưng

>> Tham khảo: Đặc điểm kỹ thuật của cầu cân ô tô 100 tấn - Tân Quốc Hưng

Các loại cân xe tải mà Tân Quốc Hưng cung cấp

Tân Quốc Hưng cung cấp đa dạng các loại cân xe tải, nổi bật nhất bao gồm:

Cân nổi

Cân nổi là loại cân được lắp đặt trên một bề mặt phẳng trên mặt đất. Xe tải hoặc phương tiện cần được đặt lên cân để thực hiện việc cân nặng. Đây là loại cân phổ biến và dễ dàng lắp đặt.

Các loại cân xe tải mà Tân Quốc Hưng cung cấp

Các loại cân xe tải mà Tân Quốc Hưng cung cấp

Cân chìm

Cân chìm được tích hợp vào bề mặt đất hoặc sàn cân, giúp tạo ra một bề mặt cân phẳng. Phương tiện cần được đặt lên trên bề mặt cân để thực hiện việc cân nặng. Cân chìm thường được sử dụng cho các ứng dụng cần tích hợp cân vào môi trường xung quanh một cách thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích.

Cân di động

Cân di động là loại cân có thể di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Điều này thích hợp cho các tình huống cần di chuyển cân đến nơi cân hàng hoặc trong các ứng dụng cân tạm thời như triển lãm hay công trường xây dựng.

Các loại cân xe tải mà Tân Quốc Hưng cung cấp

Các loại cân xe tải mà Tân Quốc Hưng cung cấp

Cân trục bánh xe xách tay

Cân trục bánh xe xách tay là loại cân nhẹ và tiện lợi để kiểm tra trọng lượng của xe tải hoặc phương tiện cũng như các bộ phận riêng lẻ như bánh xe, hàng hóa. Chúng có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng một cách thuận tiện.

>> Tham khảo: Cầu cân ô tô, trạm cân điện tử lên đến 120 tấn Tân Quốc Hưng

Lời kết

Chúng tôi coi trọng việc đảm bảo rằng mọi phương tiện và hàng hóa được kiểm tra và đo lường một cách chính xác và hiệu quả. Với cân xe tải Tân Quốc Hưng, bạn có thể tin tưởng trong việc quản lý trọng lượng và đảm bảo tuân thủ các quy định về vận tải và giao thông

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline