Phòng Kinh Doanh – Phòng Kỹ Thuật tập huấn sản phẩm BLH Nobel của tập đoàn Vishay Precision Group

Phòng Kinh Doanh – Phòng Kỹ Thuật tập huấn sản phẩm BLH Nobel của tập đoàn Vishay Precision Group
Ngày đăng: 22/03/2024 09:29 AM

Vishay Precision Group (VPG) được thành lập vào tháng 7/2010 bởi Vishay Intertechnology (Mỹ), một công ty trong danh sách Fortune 1000 có lịch sử 60 năm và là một trong những nhà sản xuất chất bán dẫn và linh kiện điện tử lớn nhất thế giới. VPG sở hữu các thương hiệu hàng đầu thế giới như George Kelk Corporation, Stress-Tek, Pacific Instruments, Dynamic Systems Inc. (Gleeble), BLH Nobel và Diversified Technical Systems, Inc.

BLH Nobel, một trong những thương hiệu của VPG, là sự kết hợp của BLH và Nobel, được công nhận là những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ cân, quy trình cân và các giải pháp đo lực: BLH là công ty đã phát minh ra công nghệ đo biến dạng là công nghệ cơ bản cho hầu hết các ứng dụng cân và tiền thân của Nobel là công ty Bofors Industries (Thụy Sĩ). Ngày nay, tất cả các kinh nghiệm và chuyên môn của hai công ty đã tạo nên thương hiệu BLH Nobel có chuyên môn cao và phục vụ khách hàng toàn cầu.

Ngày 7 tháng 12 năm 2023, BLH Nobel đã tổ chức buổi giới thiệu và tập huấn các sản phẩm mới cho Công ty Kỹ Thuật Đo Lường Tân Quốc Hưng, nhà phân phối chính thức của VPG tại Việt Nam. Buổi giới thiệu và tập huấn được thực hiện bởi ông Kenny Yu - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu vực Châu Á của VPG.

    MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

Chia sẻ:
Đối tác phân phối
Khách hàng tiêu biểu
0
Zalo
Hotline